Nghỉ dưỡng không giới hạn ở 'thiên đường' với 30.000 USD

MaldivesMột khu nghỉ dưỡng sang trọng chỉ dành cho người lớn đang bán gói dịch vụ đặt phòng không giới hạn trong suốt năm 2021.

Gói "Kỳ nghỉ không giới hạn ở thiên đường" được vận dụng tại khu nghỉ dưỡng Anantara Veli. Theo đó,chỉ cần chi trả 30.000 USD, du khách sẽ được tạm trú không giới hạn số ngày tại resort này trong suốt năm 2021. Số tiền này dành cho nhì người, qua đêm trong một bungalow trên mặt nước và phía trước là đại dương mênh mông. quý khách được phục vụ miễn phí bữa sáng hàng ngày, Wi-Fi, phương tiện đi lại và giảm giá dịch vụ ăn uống, spa. thời kì mua gói dịch vụ nghỉ dưỡng ở thiên đường này hết hạn vào 30/11 năm nay.

Maldives được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới. Trên ảnh là khu nghỉ dưỡng Anantara Veli

Maldives được mệnh danh là "thiên đường nơi hạ giới". Trên ảnh là khu nghỉ dưỡng Anantara Veli. Ảnh: Visit Maldives

Khu nghỉ dưỡng 5 sao này chỉ dành cho người lớn, với nhiều nhà hàng và phục vụ các bữa tối riêng tư cho du khách. quý khách được quyền chọn lựa xem các bộ phim mình yêu thích, spa và các chuyến du ngoạn quanh đảo.

Thiên đường nghỉ dưỡng Maldives mở cửa đón khách từ giữa tháng 7 năm nay. Tính tới giữa tháng 11, đảo có hơn 12.100 ca nhiễm nCoV. Từ khi đại dịch bùng nổ khắp trái đất, nhiều nơi tới dần chuyển sang phục vụ các kỳ nghỉ riêng biệt, dành cho các du khách muốn tới cách ly, tránh dịch bệnh. Những nơi khác cũng có dịch vụ này là đảo Bermuda, Barbados...

Anh Minh (Theo Visit Maldives)

thời cơ ở Maldives miễn phí 6 tháng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Saigontourist Group giảm giá loạt dịch vụ tại hội chợ du lịch Hà Nội